3DEEP MAX

 

3DEEP MAX

ทำงานด้วยการส่งคลื่นวิทยุความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจงส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กมายังผิวหนังชั้นหนังแท้ทำให้เกิดการจัดตัวโครงสร้างของผิวหนังใหม่อย่างทันทีผลที่ได้คือผิวหน้ากระชับ คิ้วถูกยกขึ้น ดวงตาโตขึ้นรูขุมขนเล็กลงและเรียบเนียน ทั้งบริเวณใบหน้า และลำคอสามารถช่วยรักษาริ้วรอยผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก และขอบตาล่างหย่อนยานได้

3DEEP หน้า,คอ,ตา (ราคา 12,000 พิเศษ! 6+4 ครั้ง)

3DEEP ตัว (ราคา 12,000 พิเศษ! 3+3 ครั้ง)

 

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้ใบหน้าเรียวขึ้น หนังตายกกระชับ ดัวยการยกกระชับผิว 3DEEP MAX ทำงานด้วยการส่งคลื่นวิทยุความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง ส่งผ่านพลังงาน ขนาดเล็กมายังผิวหนังชั้นหนังแท้ ทำให้เกิดการจัดตัวโครงสร้างของผิวหนังใหม่อย่างทันทีผลที่ได้คือผิวหน้ากระชับ คิ้วถูกยกขึ้น ดวงตาโตขึ้น รูขุมขนเล็กลงและเรียบเนียน ทั้งบริเวณใบหน้า และลำคอสามารถช่วยรักษาริ้วรอยผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก และขอบตาล่างหย่อนยานได้

เมื่ออายุที่มากขึ้น ผิวหนังจะเริ่มเกิดการหย่อนคล้อยไม่ได้รูป ทำให้ผิวหนังที่เคยเรียบเนียน เริ่มมีริ้วรอย และสูญเสียความยืดหยุ่น รูขุมขนเริ่มขยายกว้างออก และแรงโน้มถ่วงที่ดึงให้ส่วนต่างๆ ของใบหน้าหย่อนคล้อยลงเรื่อยๆ รวมถึงเกิดรอยพับร่องแก้ม คิ้วตก ตาตก การหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อที่คอ และคาง การยกกระชับผิว จึงเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยชะลอวัยได้ดีที่สุด ในปัจจุบันมีเครื่องมือหลากหลายชนิด เทคนิคหลากหลายแบบ ศูนย์ผิวพรรณความงามและเลเซอร์โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล จึงได้เลือกสรรเฉพาะวิธีที่ปลอดภัย เครื่องมือประสิทธิภาพสูง ได้รับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในประเทศไทย และประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) แล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาสูง

 

 

 

 

Endy Med

เครื่อง Endy med คืออะไร? มีประสิทธิภาพอย่างไร?

คือเทคโนโลยีการส่งผ่านคลื่นความถี่ วิทยุตัวแรกของโลกด้วยระบบ Multi - Sourced Phase - Controlledที่ลงสู่เป้าหมายอย่างแม่นยำ ทำให้เกิดการสะสมความร้อนในชั้นหนังแท้ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการรักษาดีมากกว่าการรักษาในแบบอื่น

 

เครื่อง Endy med มีหลักการทำงานอย่างไร?

เป็นการทำงานด้วยการส่งคลื่นวิทยุความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจง โดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมากมายังผิวหนังชั้นหนังแท้โดยไม่เกิดความร้อนสะสมบนผิวหนังชั้นบน ทำให้เกิดการเรียงตัวใหม่ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และในระยะยาวยังช่วยกระตุ้นการ Fibroblast cellที่ช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องด้วย

 

ทำไมต้องรักษาด้วย Endy med?

เพราะเป็นนวตกรรมล่าสุดของโลกที่ให้ผลการรักษาอย่าง ชัดเจนแม้ในครั้งแรกที่ทำการรักษา และไม่ทำให้ผิวหนังส่วนบนเกิดผลข้างเคียงอีกด้วย

 

เครื่อง Endy med คือรักษาอะไรได้บ้าง

Fractional RF

- รักษาแผลหลุมสิว

- แผลผ่าตัด

- ผิวแตกลาย หน้าอก หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา

- กระชับรูขุมขน

 

RF ยกกระชับ และปรับรูปร่าง ขจัดไขมันและเซลลูไลท์

- ยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้า

- ยกกระชับคอ

- ยกกระชับแขน ปรับรูปร่างแขนทั้ง 2 ข้าง

- ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

- ยกกระชับก้น - ยกกระชับต้นขา

- ยกกระชับขาใน

- ยกกระชับ สลายไขมันแผ่นหลัง

- กระชับเอว สลายไขมัน

 

ขณะรักษาด้วยเครื่อง Endy med จะรู้สึกอย่างไร?

ขณะทำการรักษา แพทย์จะปรับพลังงานให้พอดีกับสภาพผิวของคนไข้ โดยคนไข้จะรู้สึกอุ่นๆสบายในบริเวณที่ทำการรักษา

 

วิธีการดูแลรักษาตัวเองหลังจากรับบริการ?

โดยทั่วไปการรักษาความหย่อนคล้อยของผิวหน้า คนไข้สามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตปกติได้ทันทีควรรักษาด้วยเครื่อง Endy med บ่อยแค่ไหน และระยะเวลาในการเห็นผลสามารถเห็นผลได้ในครั้งแรกที่ทำการรักษา แต่เพื่อผลการรักษาที่ดีอยางต่อเนื่องแนะนำให้รักษา 6 สำหรับใบหน้า และ 8-10 ครั้งสำหรับลำตัว